Sách Bán Hàng Online Ngay - 101 cách làm online hiệu quả, đơn giản và dễ dàng

119.000₫
Thấm thoát đã gần 10 năm kể từ ngày đó, rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lẫn cá nhân từng bước đi lên, thành công, có người trở thành đại gia, doanh nghiệp lan toả trong nước và xuất hàng ra quốc tế thông qua những chia sẻ và kinh nghiệm làm online mà mình trải nghiệm được. Tuy nhiên, ngay phút giây chuẩn bị cho ra đời quyển sách đầu tiên về online này mình cảm giác có lỗi với bạn đọc vô cùng. Không hiểu sao mình không ra sách này sớm hơn nhỉ? Mình không lý giải...

Thấm thoát đã gần 10 năm kể từ ngày đó, rất nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lẫn cá nhân từng bước đi lên, thành công, có người trở thành đại gia, doanh nghiệp lan toả trong nước và xuất hàng ra quốc tế thông qua những chia sẻ và kinh nghiệm làm online mà mình trải nghiệm được.

Tuy nhiên, ngay phút giây chuẩn bị cho ra đời quyển sách đầu tiên về online này mình cảm giác có lỗi với bạn đọc vô cùng. Không hiểu sao mình không ra sách này sớm hơn nhỉ? Mình không lý giải được? Tại sao bây giờ mới ra?

Một lời giải thích hợp lý có lẽ là mình e ngại internet thay đổi quá nhanh, mới năm 2009 là Yahoo, là Myspace, Blog Myopera thì hôm nay những tên tuổi này đã không còn nữa mà thay đổi bởi những ông khổng lồ khác là Google, Facebook, Youtube và ta cũng không thể nào đảm bảo chắc chắn rằng trong 05 đến 10 năm tới thì những ông này còn tồn tại không?

Tuy nhiên cuối cùng mình cũng đã chắp bút và mong muốn gửi đến bạn đọc những nền tảng cơ bản nhất khi làm online.
Mình chia sẻ những điều cơ bản đã được kiểm chứng này vì nó vô cùng hiệu quả cho các bạn doanh nghiệp nhỏ, những bạn mới ngày đầu ra làm chủ kinh doanh.

Khi nói đến làm online được chia ra những cách sau:

  • Kỹ thuật và IT: Dòng này nặng nề về kỹ thuật, giỏi về ngôn ngữ lập trình và máy tính;
  • Dòng chuyên viên: Hiểu về quảng cáo và marketing, về kỹ thuật thì chút chút. Họ hay làm bộ phận online cho doanh nghiệp;
  • Dòng kiếm tiền trên internet: Ngôn ngữ chính là MMO(make money online). Họ có kỹ thuật và cũng am hiểu cách kiếm tiền
  • Dòng làm chủ xây dựng doanh nghiệp online: Họ ứng dụng internet để xây dựng doanh nghiệp bền vững.

Trong quyển sách này và trong toàn bộ các chương trình mình chia sẻ hướng vào đối tượng làm kinh doanh và nhất là những doanh nghiệp nhỏ nên bước đầu tiên luôn là xây dựng cho doanh nghiệp những nền móng vững chắc.

Khi cái nhà có cái móng vững rồi thì đó là sự khởi đầu để việc kinh doanh và khách hàng từng bước phát triển. Chìa khoá cho tất cả những thành công là bám thật chắc vào nền tảng. Bạn đã sẵn sàng trên hành trình online cho doanh nghiệp của bạn chưa?

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA SÁCH

  1. Hotline: 0933.210.216 (Zalo)
  2. Văn Phòng: Mặt sau 1151 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp

Sản phẩm liên quan