Sách Mỗi Ngày Một Chút Thôi - 101 bài học cuộc sống và kinh doanh từ đời thường

110.000₫
Cuộc sống nên là một hành trình đi và trải nghiệm. Cuộc đời là những bài học được chắt lọc từ những câu chuyện trên đường đi. Hạnh phúc của tôi là được đi nhiều, trải nghiệm nhiều và tiếp xúc nhiều. Từ đó, tôi nhìn thế giới rộng hơn, nhìn cuộc đời nhiều màu và thú vị hơn. Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao cùng một xuất phát điểm như nhau, nhưng có những người thành công, còn có những người thất bại. Có những người giàu có, còn có những người vẫn sống những cuộc đời khổ...

Cuộc sống nên là một hành trình đi và trải nghiệm. Cuộc đời là những bài học được chắt lọc từ những câu chuyện trên đường đi. Hạnh phúc của tôi là được đi nhiều, trải nghiệm nhiều và tiếp xúc nhiều. Từ đó, tôi nhìn thế giới rộng hơn, nhìn cuộc đời nhiều màu và thú vị hơn.

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao cùng một xuất phát điểm như nhau, nhưng có những người thành công, còn có những người thất bại. Có những người giàu có, còn có những người vẫn sống những cuộc đời khổ cực.

Họ khác nhau ở điều gì?

Tư duy! Đó là mấu chốt đầu tiên để mở ra những cánh cửa khác nhau, những con đường khác nhau. Có tư duy dẫn bạn tới đói nghèo, có tư duy dẫn bạn tới giàu sang và thịnh vượng. Có tư duy khiến bạn mãi chìm đắm là một kẻ làm công. Nhưng cũng có tư duy dẫn bạn tới việc vươn ra làm chủ. Tư duy là kẻ đầu tiên dẫn dắt bạn đi trên hành trình của mình đang sống.

Sau tư duy là kỹ năng. Những kỹ năng cần phải có để dẫn dắt cuộc đời mình tới thành công, làm chủ chính cuộc sống của mình. Không có những kỹ năng này, con đường đi sẽ gập ghềnh và đôi khi là gục ngã.

Cuốn sách này không có mục đích gì khác hơn ngoài việc định hình một tư duy mới, vẽ ra cho bạn một vài kỹ năng và vạch ra một vài cách để đi đến với thành công, vươn lên làm chủ. Tất nhiên không có con đường đi nào là dễ dàng, nhưng điều quan trọng nhất là bạn có động lực và giữ vững được niềm tin để đi hết con đường đó.

Tôi không hứa cho bạn một phép màu, để chỉ một bước cuộc đời rẽ sang một trang khác huy hoàng. Tôi cũng không chắc cuốn sách này thực sự có ích nếu bạn chưa sẵn sàng…

Quan trọng nhất là đón đọc nó như một món quà, mở lòng ra với sách như một người yêu. Tôi hứa bạn sẽ nhận về từ đó rất nhiều bài học giá trị và những kiến thức tuyệt vời cho hành trình cuộc sống và kinh doanh.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ MUA SÁCH

  1. Hotline: 0933.210.216 (Zalo)
  2. Văn Phòng: Mặt sau 1151 Phan Văn Trị Phường 10 Gò Vấp

Sản phẩm liên quan