Đăng ký tài khoản Shopee để bán hàng và mua hàng

Đăng ký tài khoản Shopee để bán hàng và mua hàng

Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộp shop "hộp nhựa đựng thực phẩm" trong suốt thời gian qua.

Bài viết nằm trong chuỗi Thương mại điện tử Shopee

Shopee gia nhập vào Việt Nam 12/12/2025 và đang có tổng doanh thu bán ra từ các nhà bán hàng đăng ký bán trên Shopee có tổng doanh số cao nhất theo dữ liệu được cập nhật hàng tuần từ METRIC, tính đến 2024 Shopee vào Việt Nam gần 10 năm.

Trước đây Shop cũng có bán trên một số sàn như Sendo và có đăng kí chạy thử trên Lazada và được các bạn trên Tiki mời đăng ký nhưng không đủ điều kiện thì mình mới tập trung vào Shopee.

Xem thêm bài viết: 

Chia sẻ kinh nghiệm mua và bán hàng Shopee từ 2018 - 2024

Tại sao Shopee lại có một doanh thu khủng và nhỉnh hơn so với nhiều sàn khác, trước đây shop có đăng ký theo dõi  thông tin số liệu trên METRIC để biết mặt hàng nào bán chạy để mình tập trung mặt đó để bán từ đối thủ hoặc bạn hàng.

Tóm gọn lại, hộp nhựa đựng thực phẩm 3t là người bán lâu năm và là người mua thực thụ trên Shopee thì bản thân Shop quan sát người mua hiện nay họ sẽ chọn sản phẩm trên sàn bán lâu năm và sản phẩm đã từng mua ở đâu đó rồi, họ sẽ mua trên sàn với chi phí tiết kiệm nhất.

Để mua hàng trên shopee, công việc đầu tiên là 1 tài khoản mua hàng bằng cách đăng ký, bạn bấm vào trang shopee tại địa chỉ www.hopnhuadungthucpham.com/bep, thực hiện theo các bước dưới đây:

Bấm vào đăng ký khi chưa có tài khoản và đăng nhập khi đã có tài khoản

Sử dụng số điện thoại chính chủ để đăng ký, hoặc tương tự cho Facebook, Gmail

Sau khi đăng ký xong, dùng SDT, Email, hoặc nếu quên mật khẩu thì đăng nhập bằng SMS hoặc quét mã QR từ app trên điện thoại

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất, quý khách có thể đọc thêm các bài viết khác trong quá trình sử dụng shopee trơn chu hơn, kham khảo thêm các bài viết nằm trong chuỗi Thương mại điện tử Shopee

1. Khởi nghiệp kinh doanh trên Shopee năm 2024, bắt đầu từ đâu?

2. Chọn nguồn hàng nào để thực thi trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh năm 2024?

3. Mô hình kinh doanh nào phù hợp năm 2024?

4. Học khởi nghiệp 2024 thì nên chọn ai?

5. Khởi nghiệp 2024 có cần nhiều vốn không?